THÔNG TIN CHUNG GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRANE

Lịch sử của Trane


Hơn một thế kỷ trước, Công ty Trane (Hoa Kỳ) đã bắt đầu kinh doanh theo hình thức doanh nghiệp gia đình. Nền tảng của Trane được hình thành vào năm 1887 khi James Trane mở cửa hàng ống nước tại LaCrosse, Wisconsin, Hoa Kỳ. Vào năm 1913, ông cùng con trai, Reuben, hợp tác thành lập công ty Trane để sản xuất một hệ thống sưởi mới chạy bằng hơi nước áp suất thấp được gọi là Trane Vapor Heating (Hệ thống sửi ấm bằng hơi). Reuben được cấp bằng sáng chế cho bộ tản nhiệt đối lưu – “kế vị” bộ tản nhiệt gang, vào năm 1926. Bộ tản nhiệt đối lưu đã trở thành sản phẩm đưa công ty Trane vươn ra tầm thế giới. Nối tiếp là các sản phẩm đầy tính sáng tạo, như bộ lò sưởi và hệ thống xử lý không khí fan-coil (dàn trao đổi nhiệt).


Vào năm 1931, Công ty Trane cho ra đời máy điều hòa không khí đầu tiên. Bảy năm sau, Công ty nổi lên với danh tiếng là một nhà cải cách nhờ vào việc phát triển máy làm lạnh mang tính chất cách mạng có thể làm lạnh hiệu quả hơn với mức chi phí vận hành thấp hơn so với các loại máy khác trên thị trường. Bằng cách cải thiện sản phẩm không ngừng, Trane đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy điều hòa không khí lớn nhất thế giới và tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.

 Năm 1984, American Standard Inc. Mua lại Trane . American Standard Inc. Bao gồm Bộ phận ống nước, sưởi và điều hòa không khí American Standard; Bộ phận Hệ thống phanh và điều khiển xe thương mại WABCO, Sản phẩm máy sưởi và máy điều hòa không khí Trane, và Bộ phận Hệ thống chuẩn đoán y tế LARA và Copalis.
 
Ngày nay, Trane – một công ty tỷ đô toàn cầu với khoảng 400 chi nhánh, văn phòng và nhà máy toàn cầu tọa lạc tại nhiều quốc gia – đã được thế giới công nhận về công nghệ và chất lượng sản phẩm hàng đầu.
Tập trung vào khái niệm hệ thống Điều hòa Không khí, Trane cũng sản xuất vi điện tử và hệ thống điều khiển quản lý tòa nhà. Với Hệ thống Tiện nghi Tích hợp (Integrated Comfort System – ICS) của Trane, quý khách có thể theo dõi, chuẩn đoán và điều khiển toàn bộ hệ thống điều hòa không khí ở bất kỳ loại công trình nào.
 
Triết lý kinh doanh của Trane là nhiệt tình phục vụ khách hàng toàn cầu và, bằng cách đầu tư vào công nghệ tiên tiến, thiết lập TIÊU CHUẨN cho sự đổi mới của các sản phẩm trong ngành công nghiệp.


Hoạt động của Trane Việt Nam

Hoạt động của Trane Việt Nam

Hoạt động Trane Việt Nam
Đại lý của Trane tại Việt Nam

Đại lý của Trane tại Việt Nam

Chỉ những tổ chức, công ty được công ty Trane tại Việt nam xác thực là nằm trong danh sách đại...