Thành lập năm 1913 tại bang Wiscosin, Hoa Kỳ, TRANE là một trong những nhà nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hàng đầu của thế giới về thiết bị điều hoà không khí và hệ thống điều khiển tự động với hơn 350 cơ sở bao gồm các chi nhánh, văn phòng và các nhà máy sản xuất thiết bị hiện diện hơn tại hơn 100 quốc gia khắp toàn cầu với doanh số lên đến hơn 3 tỷ Mỹ kim.
Xem thêm

Sản phẩm

Rất nhiều sản phẩm đã được phát minh đầu tiên bởi hãng TRANE và là những điểm mốc trong lịch sử ngành điều hòa không khí :
  •   Máy lạnh ly tâm kiểu kín truyền động trực tiếp
  • Máy lạnh hấp thụ trung tâm
  • Máy lạnh trung tâm loại piston giải nhiệt bằng gió
  • Máy nén xoắn ốc công suất tầm trung
  • Máy lạnh ly tâm có hiệu suất cao nhất và không ảnh hưởng tần Ôzon
 Khi nói đến việc quản lý năng lượng và chi phí hoạt động, các doanh nghiệp và tổ chức chưa bao giờ bị thách thức nhiều hơn so với hiện nay. Bởi vì chi phí năng lượng có thể sẽ tiếp tục tăng, thậm chí cải thiện nhỏ hay lớn, về hiệu quả, có thể tăng thêm khoản tiết kiệm ngân sách đáng kể theo thời gian. Đó là lý do tại sao Trane Building Services cung cấp một loạt các dịch vụ cho phép bạn tận hưởng mức hiệu suất cao nhất từ các hệ thống trong cơ sở của bạn. Cho dù bạn cài đặt thiết bị mới, duy trì hệ thống hiện có hoặc nâng cấp hoàn toàn cơ sở hạ tầng của mình, Trane Building Services có thể cung cấp chính xác chuyên môn bạn cần.
  
Xem thêm

Tuyển dụng

Cảm ơn bạn đã quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng tại Trane/ Trane Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi, cùng tạo môi trường làm việc năng động, đổi mới và chuyên nghiệp.

Xem thêm