Ứng dụng

Intelligent Variable Air System for Chilled-Water Applications


Cùng với công nghệ mới và biện pháp điều khiển tối ưu, Hệ thống biến đổi lưu lượng không khí thông minh của Trane có thể làm việc hiệu quả hơn từ 20 đến 30 phần trăm so với hệ thống VAV truyền thống – Quý khách có thể dễ dàng giám sát độ hiệu quả thông qua bảng điều khiển thân thiện với người dùng nhằm hỗ trợ việc duy trì năng suất cao nhất trong suốt quá trình sử dụng hệ thống.

Hiệu suất được chứng minh, Công nghệ mới. Hệ thống biến đổi lưu lượng không khí có thành tích để chứng minh cho khả năng và hiệu suất đáng tin cậy, hiệu quả của thiết bị. Ngoài ra nhờ vào công nghệ tân tiến, bao gồm phục hồi năng lượng, thiết bị đa tốc độ và điều khiển tối ưu, giúp hệ thống biến đổi lưu lượng không khí thông minh cho phép Trane trở thành hệ thống VAV hoạt động hiệu quả nhất hiện nay.
Cải tiến nhanh chóng, đơn giản. Việc nâng cấp một hệ thống đã được cài đặt trở thành Hệ thống biến đổi lưu lượng không khí thông minh của Trane là một quá trình nhanh chóng, dễ dàng. Công nghệ không dây, van điều khiển cải tiến và điều khiển lắp đặt sẵn sẽ làm giảm chi phí lắp đặt, thời gian và các bất tiện đối với cư dân trong tòa nhà. Trane sử dụng bộ truyền thông không dây, vì thế không cần tốn thời gian cho việc đi dây, điều này còn cho phép dễ dàng di dời thiết bị khi thay đổi không gian hoặc mục đích sử dụngLinh kiện của hệ thống biến đổi lưu lượng khí thông minh EarthWise
 

 • Bộ điều khiển hệ thống Tracer™ SC theo tiêu chuẩn là một thiết bị linh hoạt, theo lắp đặt sẵn bao gồm chuỗi điều khiển được tối ưu hóa; dễ sử dụng, giao diện trên điện thoại di động; Bộ truyền thông có dây và không dây; bảng điều khiển vận hành được ghi nhận là tiết kiệm năng lượng; xác nhận những cơ hội sử dụng thiết bị mang lại hiệu quả thông qua Dịch vụ thiết bị thông minh của Trane Truy cập trang của sản phẩm
 • Bộ khung chống rò rì của Thiết bị xử lý không khí Performance™ Climate Changer®; Đo lường lưu lượng không khí ngoài trời bằng van điều khiển Traq™; quạt có khoảng thông gió trần có bộ truyền động trực tiếp; lựa chọn đĩa quay thu hồi năng lượng; bộ điều khiển Tracer™ UC600 với chuỗi điều khiển lắp đạt sẵn, bộ truyền thông có dây và không dây, cùng với lựa chọn hiển thị màu sắc.
  Truy cập trang của sản phẩm
 • VariTrane™ VAV terminals accurate flow measurement; Tracer™UC400 controller with pre-packaged control sequences and wired or Wireless Comm; retrofit (RIRO) dampers for upgrading older systems
 • Thiết bị đầu cuối VAV VariTrane™ cho phép đo lường lưu lượng chính xác; bộ điều khiển Tracer™UC400 đi kèm với chuỗi điều khiển được lắp đặt sẵn và bộ truyền thông có dây hoặc không dây; van điều khiển cải tiến (RIRO) nhằm nâng cấp hệ thống cũ hơn.
  Truy cập trang của sản phẩm
 • Cảm biến khu vực có dây hoặc không dây; lựa chọn màn hình kỹ thuật số, ghi đè điểm đặt, hoặc ghi đè lên cảm biến chuyển động.
  Truy cập trang của sản phẩm
Tư liệu