Ứng dụng

Low Flow, Low Temperature Chilled-Water System


Hệ thống nước lạnh CenTraVac™ dòng chảy nhỏ, nhiệt độ thấp (Hệ thống EarthWise™) được thiết kế để tối đa hóa lợi ích khi sử dụng.
Xây dựng công trình có trách nhiệm. Những người đưa ra chính sách môi trường mong muốn có những hệ thống hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) có thể giảm thiểu chất thải và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Chủ tòa nhà mong muốn một không gian, ở đó mọi người có thể sinh sống và làm việc thoải mái – đồng thời cần tính hiệu quả khi vận hành đem lại lợi nhuận khi có kết quả kinh doanh tài chính sau khi đóng thuế. Nhờ vào Công ty Trane, quý khách không cần phải đắn đo lựa chọn giữa một trong hai khía cạnh trên nữa, Trane sẽ hỗ trợ cho quý khách trên cả hai phương diện.

Hệ thống nước lạnh EarthWise là một minh chứng điển hình của Hệ thống EarthWise™ bao gồm một thiết bị trung tâm được xây dựng xung quanh máy giải nhiệt trung tâm CenTraVac®, thiết bị sẽ làm giảm mức độ xả thải xuống mức thấp nhất cùng lúc đó gia tăng việc sử dụng năng lượng hiệu quả lên một tầm cao mới.

Duy trì nhiệt độ vận hành thấp, thêm vào đó là việc sử dụng chất làm lạnh áp suất thấp, góp phần gia tăng khả năng độc nhất của máy giải nhiệt này, hỗ trợ thiết kế hệ thống “dòng chảy nhỏ - nhiệt độ thấp” – yếu tố quan trọng cho chỉ số thân thiện với môi trường khi hoạt độnh và tiết kiệm chi phí. 6,75oC

• Máy giải nhiệt EarthWise CenTraVac cung cấp độ hiệu quả ở mức 0,45 kW/tấn khi hoạt động trong điều kiện đầy tải và IPVL ở mức 0,305 kW/tấn khi mức AHRI- được cải thiện 15% so với sản phẩm máy giải nhiệt tốt nhất của những hãng cạnh tranh khác có mức 0,55 kW/tấn khi sử dụng chất làm lạnh khác.


• Thiết kế chế độ cho phép làm lạnh nhiệt độ nước thấp bằng cách sử dụng không khí lạnh cho quạt và đường ống thông gió, bơm, đường ống nhỏ, giảm thiểu chi phí vật liệu ban đầu và chi phí hoạt động lâu dài đồng thời cung cấp biện pháp kiểm soát độ ẩm trong không gian tốt hơn.


• Máy nén bán kín, cùng với chất làm lạnh áp suất thấp, thải ra lượng chất thải của chất làm lạnh ít nhất được ghi nhận trong trường hợp thực tế trong ngành - ít hơn 0,5% mỗi năm. Một đối thủ cạnh tranh khác ghi nhận mức chênh lệch là 2,0 %.


• Hệ thống xả EarthWise™ đã được cấp bằng sáng chế còn có thêm công dụng thứ hai là một máy cảnh báo phát hiện chất thải từ sớm. Chỉ cần lượng chất thải nhỏ gia tăng trong thời gian vận hành đều biểu thị có sự rò rỉ. Quy trình tự tái tạo của CenTraVac thu hồi lượng chất làm lạnh đã thải và tái nạp vào máy giải nhiệt.